JILGYUNGYI BRAND STORY

เรื่องราวจุดเริ่มต้นของแบรนด์ จิล คยอง ยี (JILGYUNGYI)

เรื่องราวสุดพิเศษที่อยู่เบื้องหลังของ จิล คยอง ยี (JILGYUNGYI) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ของพวกเรา ชเว วอน ซอก (Choi Won Seog) ผู้ที่ขณะนั้นเป็นเจ้าของ ธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด ซึ่งปัจจุบันได้กลายมาเป็นผู้บริหารของบริษัท จิล คยอง ยี (JILGYUNGYI) จำกัด มีความเป็นห่วงภรรยาของเขาในเรื่องที่เธอต้องทรมาน จากการติดเชื้อบริเวณช่องคลอด!

ในปี 2006 ขณะที่ผมกำลังทำบริษัทน้ำดื่มบรรจุขวด ผมทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการทำงาน ผมยุ่งมากและไม่มีเวลาให้ครอบครัว ผมออกไปทำงานตั้งแต่เช้าตรู่ และกลับถึงบ้านดึกมากทุกวัน ผมแทบไม่ค่อยมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับภรรยาเลย ช่วงเย็นวันหนึ่งผมพยายามที่จะมีความสัมพันธ์กับเธอ แต่ผมกลับถูกปฏิเสธ ในคืนนั้นเองผมได้รู้ว่าภรรยาของผมกำลังทรมานจากการติดเชื้อบริเวณช่องคลอด ผมที่ยุ่งกับงานอยู่ตลอด และแทบไม่ได้ใช้เวลาอยู่ที่บ้าน เลยไม่เข้าใจว่ามันเป็นความเจ็บปวดแบบไหนที่เธอกำลังเผชิญอยู่ เธอบอกว่าเธอพยายามใช้น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นทุกชนิด และกินยาตามใบสั่งแพทย์เพื่อรักษาอาการติดเชื้อ อย่างไรก็ตามของพวกนั้นไม่ได้ช่วยป้องกันการติดเชื้อซ้ำ ด้วยอาการคัน และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่ทำให้เธอไม่สามารถนอนหลับลงได้ตลอดทั้งคืน เมื่อเธอคิดถึงเวลาที่ใกล้ชิดกับผม มันทำให้เธอเครียด และยิ่งเครียดมากขึ้นเมื่ออาการของเธอยังคงดำเนินต่อไปเวลาผ่านไปหลายวัน ในที่สุดผมก็ตัดสินใจว่า มันถึงเวลาแล้วที่ผมจะทำอะไรสักอย่างเพื่อช่วยภรรยาของผม

ผมเริ่มคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านชีวเคมีที่ผมทำงานด้วย และโน้มน้าวให้พวกเขาช่วยผมในการพัฒนาน้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นตัวใหม่มีอุปสรรคมากมายที่ต้องจัดการก่อนที่การพัฒนาที่แท้จริงจะสามารถเริ่มต้นได้ มันไม่สำเร็จจนกระทั่งผมได้เรียนรู้จากภรรยาของผมว่า ร่างกายของผู้หญิงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรักษาตัวเองให้สะอาดด้วยความช่วยเหลือของการหลั่งตามธรรมชาติในร่างกาย การใช้น้ำยาทำความสะอาด จุดซ่อนเร้น หรือการใช้ยาปฏิชีวนะสามารถทำลายความสมดุลของแบคทีเรียตามธรรมชาติได้ เพราะมันสามารถฆ่าทั้งแบคทีเรียที่ดีได้ด้วย สิ่งนี้ได้จุดประกายความคิดผม ผมเดินตรงไปที่นักชีววิทยาและพวกเราได้เริ่มทำการพัฒนาน้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นด้วยแนวคิดใหม่ทั้งหมด

สามปีต่อมา ผมยังจดจำได้ดีถึงช่วงเวลาที่ผมยื่นตัวอย่างจากการทดสอบทางคลินิกครั้งแรกของเราให้กับภรรยา “คุณแน่ใจหรอว่ามันจะปลอดภัย” เธอถามด้วยน้ำเสียงที่ไม่เชื่อ “ลองดูสิ” ผมพูดพร้อมกับยิ้มให้เธอ เพียงแค่ 3 วันอาการคันและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของเธอ ก็ลดลงอย่างมากหลังจากนั้นเราได้ทำการทดสอบทางคลินิกอย่างต่อเนื่อง กับอาสาสมัครกว่า 100 คน มันคือความสุขของเธอ ใบหน้าที่ยิ้มแย้ม นั้นทำให้ผมได้รู้ว่าการทำงานของผมมันสนุกและคุ้มค่าแค่ไหนวันนี้ผมยังคงมีชีวิตที่ยุ่งมากเช่นเดิม แต่ผมกลับมีความสุขมากกว่าเมื่อก่อน ต้องขอบคุณภรรยาของผมและความสุขอย่างคาดไม่ถึงทั้งหมดที่เราสามารถแบ่งปันให้กันและกันได้ ผมเลิกกิจการน้ำดื่มบรรจุขวด และตอนนี้ผมทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับ จิล คยอง ยี (JILGYUNGYI) ซึ่งนำความมั่นใจและรอยยิ้มของภรรยาผมกลับคืนมา ไม่ต้องพูดถึงของขวัญที่ไม่คาดฝันที่มาพร้อมกัน

ผมหวังว่าผู้หญิงกว่าทั่วโลกจะสามารถได้สัมผัสประสบการณ์กับโอกาสและผลลัพท์อย่างที่ภรรยาของผมเคยได้รับ

ชเว วอน ซอก (CHOI WON SEOG)
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ จิล คยอง ยี (JILGYUNGYI)

ปรากฎการณ์ขาย จิล คยอง ยี (JILGYUNGYI) ในเกาหลี

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมมากในเกาหลี และขายดีมากโดยเฉพาะผ่านช่องทาง Home shopping เมื่อเราเปิดตัว จิล คยอง ยี (JILGYUNGYI) ครั้งแรก มันถูก ขายหมดติดต่อกันถึง 33 ครั้ง และอัตราการสั่งซื้อซ้ำยังสูงถึง 66% อีกด้วย ยอดขายสูงสุดภายใน 1 ชั่วโมงอยู่ที่ 550,000 เหรียญสหรัฐ

ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องจากเกาหลี

FAST GROWTH BASED ON CUSTOMER LOYALTY

ยอดขายมากกว่า
45
ล้านเหรียญสหรัฐ
ขายหมด
33
ครั้ง ติดต่อกัน
รีวิวจากลูกค้ามากกว่า
18,000
ความพึงพอใจ
อัตราการซื้อซ้ำมากถึง
66%
คิดเป็น 2 ใน 3 จากผู้ซื้อทั้งหมด

การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์จิล คยอง ยี (JILGYUNGYI) จากสถาบันชั้นนำทั่วโลก

PATENT 01

Composition to prevent and cure vaginitis
KOREA
CHINA
USA
HONG KONG
JAPAN
RUSSIA
NEW ZEALAND
AUSTRALIA
PHILIPINE
MEXICO

PATENT 02

Madical composition to prevent and vaginal relaxation and dryness
KOREA
CHINA
AUSTRALIA
RUSSIA
JAPAN

PATENT 03

A composition composing lactic acid bacteria for protecting and treating vaginosis disease and the use thereof
KOREA